Chúng tôi áp dụng đồng bộ chính sách vận chuyển lắp đặt tận nhà quý khách hàng khi bạn đặt hàng trên website https://giovani.vn/  hoặc mua sắm trực tiếp tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, đại lý uỷ quyền chính thức của Giovani trên toàn quốc, cụ thể như sau:

1. Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển sẽ đề cập các nội dung liên quan đến chi phí giao hàng, thời gian nhận hàng và đơn vị phụ trách.

Khu vực nội thành (bán kính < 30km tính từ cửa hàng gần nhất) Khu vực ngoại thành hoặc tỉnh lẻ
Chi phí giao hàng Miễn phí vận chuyển. Phụ phí 10.000 đồng/km.
Thời gian nhận hàng Trong ngày hoặc theo yêu cầu từ quý khách hàng. Theo thỏa thuận, thường không quá 10 ngày kể từ thời điểm quý khách chốt đơn hàng, trừ trường hợp bất khả kháng.
Đơn vị phụ trách Nhân viên cửa hàng hoặc đơn vị vận chuyển được Giovani chỉ định

Tính toàn vẹn của sản phẩm được Giovani đảm bảo nếu đơn vị phụ trách giao hàng được chúng tôi chỉ định. Ngay khi nhận hàng, quý khách hãy kiểm tra và xác nhận về tình trạng sản phẩm, các phụ kiện hoặc quà tặng kèm theo có đầy đủ hay không để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Trường hợp quý khách yêu cầu đơn vị giao hàng khác hoặc muốn tự vận chuyển, tính toàn vẹn và đầy đủ của hàng hóa (bao gồm phụ kiện, quà tặng) sẽ chỉ được xác nhận tại thời điểm chúng tôi bàn giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển.

2. Chính sách lắp đặt

Tương tự như chính sách vận chuyển hàng hóa, chúng tôi áp dụng chính sách lắp đặt tận nhà quý khách hàng đối với các đơn hàng đặt trên website https://giovani.vn/  hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ, đại lý uỷ quyền chính thức của Giovani trên toàn quốc. Quy trình lắp đặt bao gồm 3 bước như sau:

2.1. Khảo sát vị trí lắp đặt

Dựa trên mong muốn của quý khách hàng, kỹ thuật viên Giovani sẽ kiểm tra về độ thuận tiện, độ an toàn, nguồn cung điện – nước… tại vị trí dự định lắp đặt xem có phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm hay không. Nếu cần điều chỉnh hoặc thay đổi, chúng tôi sẽ trực tiếp đưa ra đánh giá và gợi ý giải pháp tốt hơn. 

2.2. Lắp đặt sản phẩm

Dưới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm sẽ được lắp đặt tại vị trí thuận tiện nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

2.3. Nghiệm thu sản phẩm

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ vận hành, chạy thử và nghiệm thu sản phẩm với khách hàng bằng văn bản.

3. Chính sách nghiệm thu

Quá trình nghiệm thu bằng văn bản sẽ diễn ra giữa khách hàng và nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm với đơn hàng sau khi đã lắp đặt và chạy thử sản phẩm. 

Chúng tôi cũng đồng thời hướng dẫn các thao tác vận hành cơ bản, những lưu ý an toàn, cách vệ sinh và bảo dưỡng, phương thức liên hệ khi phát sinh các vấn đề cần kiểm tra – bảo hành – sửa chữa – thay mới nhằm giúp cho quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng