Giovani Việt Nam là nhà phân phối chính thức hàng đầu các sản phẩm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng mang thương hiệu Giovani. Một trong những thương hiệu nổi tiếng về Bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng – lò vi sóng – lò hấp, chậu vòi rửa, … và đặc biệt là sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh.

Sản phẩm của Giovani được sản xuất tại các nước như Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia… với chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu về an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Sản phẩm của Giovani đa dạng và phong phú với nhiều phong cách mới lạ và độc đáo, nhiều tính năng vượt trội được người tiêu dùng đánh giá cao.

Khóa điện tử Giovani

Giovani không ngừng nghiên cứu ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới vào từng sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Giovani Việt Nam với mong muốn mang lại giá trị thiết thực nhất cho cuộc sống của mỗi gia đình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tâm và nhiệt tình để gần gũi, thân thiết hơn và mang sự tiện nghi đến với mỗi gia đình Việt.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ

Các sản phẩm mà Giovani Việt Nam phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia. Chúng tôi có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, chứng từ nhập khẩu cũng như các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ) để khách hàng có thể kiểm chứng.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của Giovani đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu về an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Giovani, kiểm định kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng trước khi tung ra thị trường.

Cam kết về dịch vụ bảo hành

Toàn bộ sản phẩm của Giovani được bảo hành với thời gian lên đến 3 năm, bảo hành tại nhà dài hạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bảo trì vĩnh viễn. Thời gian bảo hành nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

Cùng Giovani Việt Nam kiến tạo một không gian bếp tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng